Hotline: 02543 904 5 35
Ấp Sông Xoài 1, Sông Xoài, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
Giới thiệu
Công ty TNHH TM - DV SX Huy Bảo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ -  SẢN XUẤT  HUY BẢO

Địa chỉ: ấp Sông Xoài 1, Sông Xoài, TX Phú Mỹ, Tỉnh BRVT

ĐT: 02543 603 500 - FAX : 02543 898 636

Email : huybaobiomax@gmail.com

Trước tiên, Công ty  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Như Quý khách hàng đã biết,  việc sử dụng phân bón hoá học quá nhiều trong thời gian dài đang gây những hậu quả xấu cho đất đai, môi trường và chất lượng nông sản. Các loại phân bón xuất hiện với nhiều chủng loại hơn và việc xuất hiện rất nhiều phân giả, phân kém chất lượng  trên thị trường đang ở mức báo động.

Dựa trên tình hình đó, hiểu được lo lắng của Quý khách hàngông ĐINH VĂN HÀNG đã quyết định thành lập Công TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất HUY BẢO năm 2009 nằm tại Ấp Sông Xoài 1, Xã Sông Xoài, TX Phú Mỹ, Tỉnh BRVT rộng trên 10.000 m2 cùng với khu dự trữ nguyên liệu rộng 60.000 m2 .

Năm 2002, sau khi tốt nghiệp loại giỏi ngành nông học Trường ĐH Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh Văn Hàng làm nhân viên tiếp thị cho nhiều công ty phân bón tại TP.Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc tại các công ty phân bón, tôi được đi nhiều, tiếp xúc và hiểu được người nông dân đang cần gì, thiếu gì.Đó là những kiến thức thực tế quý giá mà tôi đã thu nhặt được trong nhiều năm qua.Những lần về nhà, nhận thấy nguồn chất thải gia cầm, đặc biệt từ việc nuôi gà của người dân địa phương khá nhiều, nhưng chưa được tận dụng để làm phân bón cho cây trồng, năm 2009, ông Hàng quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Huy Bảo, chuyên sản xuất phân bón từ chất thải gia cầm, với vốn điều lệ 3 tỷ đồng. Nhờ hướng đi phù hợp với nhu cầu thị trường nên doanh thu của Công ty Huy Bảo ngày càng tăng.

Tùy thời điểm và nhu cầu sử dụng dinh dưỡng của các loại cây trồng mà ông tung ra từng dòng sản phẩm tối ưu cho từng cây, đem lại hiệu quả tốt nhất cho nhà nông. Các dòng sản phẩm của Huy Bảo rất tốt cho cây tiêu, cà phê, cao su, thanh long và các loại hoa màu.

 

 

lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2012, Công ty đã quyết định đầu tư hơn 40 tỷ đồng để nhập 2 dây chuyền SX phân bón hữu cơ dạng viên tự động của Đức và mở rộng lên 20.000m2 xây dựng mới nhà xưởng cho khang trang, quy mô, chuyên nghiệp.

Với dây chuyền mới nhập có thể Sản Xuất được trên 15 tấn phân bón/giờ, bình quân mỗi tháng Sản Xuất được trên 6.000 tấn, tương đương gần 80.000 tấn/năm các loại phân bón hữu cơ có bổ sung vô cơ, vi sinh.

tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi
SỨ MỆNH

     Cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm phân bón và vật tư nông nghiệp góp phần gia tăng năng suất cây trồng, nâng cao giá trị nông sản, mang lại thu nhập tốt nhất cho nhà nông.

 

​​     Phục vụ nền nông nghiệp xanh, bên vững.

 

     Không ngừng nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống, tạo động lực cho người lao động.

 

     Mang lại lợi ích cho chủ sở hữu, Công Ty, đại lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

giải thưởng
TOP 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017
DOANH NGHIỆP NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU 2017
ASEAN Quality Goods & Services – 2014
ASEAN GOLD CUP 2014
THƯƠNG HIỆU AN TOÀN
Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam